Bể bơi Phú Gia tư vấn thiết kế và xây dựng bể bơi chuyên nghiệp

Bạn đang có dự định đầu tư một hồ bơi cho nhu cầu của mình và cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp biến ý tưởng đó thành hiện thực. Công ty Cổ phần Phát triển Phú Gia của chúng tôi là nhà cung cấp tổng thể các giải pháp và máy thiết bị cho hồ bơi và spa. Với quy trình vận hành xử lý nước khoa học tiết kiệm không gian phòng kỹ thuật, hồ cân bằng… Gói xây dựng hồ bơi cũng như thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp sẽ làm công trình của bạn đạt được mọi yêu cầu, tiện ích với khoa học phong thủy, tiện sử dụng, dễ bảo trì và tiết kiệm chi phí vận hành sau này. Khi quý khách hàng chốt hợp hợp đồng với chúng tôi sẽ giảm thiểu các chi phí phát sinh không mong muốn. Bởi chúng tôi sẽ tư vấn kỹ và có bảng phân tích so sánh chi tiết từ khi đầu tư ban đầu cho tới khi khách hàng đi vào sử dụng hay kinh doanh.

– Sau khi tiếp nhận mặt bằng và quỹ đất của quý khách chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, về phong thủy, hình dáng hồ bơi cho quý khách hàng sau đó thiết kế quy hoạch quỹ đất sao cho phù hợp với từng loại hình hồ bơi riêng, hồ bơi kinh doanh sẽ được thiết kế sao cho giảm thiểu các chi phí nhất mà về phần hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất, mà vẫn đảm bảo về chất luợng nước cũng như độ bền vững của công trình.

– Thiết kế hồ bơi cho gia đình yêu cầu cần có độ tinh tế phù hợp với phong thủy của gia đình, với các yêu cầu được thiết kế tỉ mỉ hơn và sẽ có nhiều sự tích hợp nhiều tiện ích giúp hồ bơi của bạn đạt được sự cao cấp cũng như chất lượng của hồ bơi, như tích hợp massage, hệ thống bơi ngược dòng, gia nhiệt, thác nước giúp hồ bơi của bạn thêm sinh động…