Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Cổ phần Phú Gia

Lời giới thiệu

       Công ty cổ phần phát triển Phú Gia (PUGICO., JSC-) được thành lập theo Quyết định số 0103010470/2006/QĐ Ngày 03/01/2006 của Sở kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội- Ủy ban nhân dân Thành Phố Hà Nội. PUGICO hoạt động với mô hình “ Công ty chuyên xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông ,thủy lợi- Bất động sản, mua bán máy móc thiết bị…”. Mục tiêu của PUGICO là trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành trọng tâm là đầu tư dự án Bất động sản và xây dựng có thương hiệu mạnh trên thị trường.

       Là một công ty xây dựng chuyên nghiệp có bộ máy quản lý và đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm. Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty đã thi công và thực hiện nhiều công trình có quy mô lớn, đầu tư vào các dự án quan trọng được khách hàng rất tín nhiệm.

      Sau một thời gian hoạt động trong cơ chế thị trường, Công ty đã phát triển ổn định và bền vững trong suốt thời gian qua. Từ hoạt động chính ban đầu trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi. Công ty còn mở rộng sang cả lĩnh vực bất động sản, mua bán máy móc thiết bị xây dựng.

      Kế thừa những truyền thống quý báu trong nhiều năm hoạt động. Công ty cổ phần phát triển Phú Gia đã không ngừng lớn mạnh và phát triển bền vững về cả chất và lượng. Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng của công trình đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

      Với phương châm Uy tín- Chất lượng- Hiệu quả- An toàn công ty cổ phần Phát triển Phú Gia mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm vượt trên mong đợi của khách hàng.

Với truyền thống và bề dày kinh nghiệm, công ty cổ phần phát triển Phú Gia là điểm đến và địa chỉ tin cậy của mọị khách hàng!

          Trân trọng!

                                                                                                                                                                                    


Đối tác hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN PHÚ GIA

Địa chỉ : Số 50, Miếu Đầm, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 090 1563 999

Email: info@phugia.com.vn

© 2017 Công Ty Cổ Phần Phát Triển Phú Gia | Thiết kế web bởi: VietWeb